Giới thiệu Trang Web Mua Bán Đồng Hồ

Giới thiệu về Trang web mua bán đồng hồ chính hãng thụy sỹ : LUXURY SWISS WATCHES

[IMG]
Web : www.muabandongho.vn Tiền thân là www.diendandongho.net – www.diendandongho.vn và www.donghothuysy.us – www.thumuadongho.com – www.thumuadonghorolex.com …
– Được thành lập vào ngày 2/9/2007 , trong bối cảnh thị trường đồng hồ ở Việt Nam nói chung và Hà nội TPHCM nói riêng còn nhiều bất cập và hạn chế. Mặc dù nhu cầu của Khách hàng đòi hỏi có được một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và đặc biệt phải là những chiếc đồng hồ chính hãng là rất lớn nhưng thực sự chưa có một nhà phân phối giới thiệu sản phẩm nào một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Hầu hết các cửa hàng đồng hồ là các cửa hàng nhỏ lẻ, trưng bày giới thiệu giữa hàng thật và hàng nhái lẫn lộn với những giá cả “trên trời” gây khó khăn và thiệt thòi cho người tiêu dùng.
– Chính vì lẽ đó Em ( Đinh Kim Sơn ) và các chiến hữu danh tiếng trong ngành đồng hồ trong và ngoài nước + các anh em có sở thích đam mê về đồng hồ đã mạnh dạn chung tay đi một con đường riêng, xây dựng một hệ thống trang WEB đẳng cấp trưng bày giới thiệu sản phẩm đồng hồ chính hãng trên GOOGLE luôn đứng ở vị trí số 1 TOP GOOGLE – quảng cáo toàn Việt Nam – trên tất cả các tỉnh thành Tiêu chí của Web em là :
– Giới thiệu những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sỹ vào VN và đã được kiểm nghiệm trên nhiều quốc gia trên Thế Giới như ROLEX – OMEGA – PIAGET – PATEK PHILLIPPE … TOURBILLON
– Giới thiệu những mẫu mã, kiểu dáng phong phú hợp thời trang và hợp với người Việt nam và đặt hàng theo sở thích từng người .
– Toàn bộ các sản phẩm đều được niêm yết giá công khai để Khách Hàng có thể yên tâm ( ko bao giờ xóa giá cả – xóa bài sau khi bán xong luôn để anh em tham khảo ) và thoải mái lựa chọn. bao quay đầu thoải mái . Tiền bạc em thanh toán 1 lần .
– Mỗi một chiếc đồng hồ đều đựơc bảo hành 12 tháng với hệ thống dịch vụ hoàn hảo nhất với các đối tác của em ở HÀ NỘI – HẢI PHÒNG – NINH BÌNH – HẠ LONG – QUẢNG NINH – MÓNG CÁI – LẠNG SƠN . Chuyên về Đồng Hồ đã qua sử dụng nhưng chất lượng khỏi bàn – nhằm phục vụ anh em tiết kiệm dc đồng tiền nhiều hơn khi anh em đi mua hàng mới 100% … phục vụ và thu mua đối với khách hàng ở xa tận nơi .
– Ngày nay, đồng hồ đã vượt ra khỏi mục đích là chỉ để nhằm xem giờ, mà nó còn là biểu tượng, là trang sức khẳng định địa vị xã hội , tính cách của bạn. Đồng hồ thể hiện bạn là ai?
Bạn là người thành đạt, thành công trong cuộc sống, bạn luôn năng động sáng tạo trong công việc, dù bạn là người mạnh mẽ, trẻ trung hay sâu lắng giản dị …. Hãy để chiếc đồng hồ nói dùm bạn.
Chính vì ý nghĩa to lớn đó, mà Em đã chọn lựa và giới thiệu những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất với bề dày Lịch sử trên 100 năm như Rolex – Omega -Piaget – Franck Muller – Patek phillippe – Glashutte – Alanghe sohne …. Hoặc những thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như: Cartier – Tag Hueer – Longines …
– Từ năm 2007 đến nay, đó không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng là khoảng thời gian đủ khẳng định, đánh giá một thương hiệu, một hướng làm ăn đúng trên thị trường. Nhưng để làm được điều đó một phần lớn là nhờ sự ủng hộ, sự tin yêu, tin tưởng của Khách Hàng. Trong suốt những năm qua, mặc dù còn nhiều thiếu sót, còn nhiều điều chưa đáp ứng được với yêu cầu của Khách Hàng và thực sực phải cần không ngừng cố gắng hơn nũa, nhưng chúng tôi hy vọng rằng với sự ủng hộ, sự tin tưởng của Khách hàng em sẽ thực hiện được trọn vẹn tiêu chí của mình .
Xin cảm ơn!
– Đinh Kim Sơn – 0973333330 – 0904444441
244 Kinh Dương Vương . An lạc . Bình Tân
– Tài Khoảng Ngân hàng : 0636.11.11.11.11 – Ngân hàng Sacombank – chi nhhán sài gòn – ĐINH KIM SƠN
[IMG]

Bình luận