Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Rolex chính hãng thụy sỹ – Sử dụng đồng hồ rolex đúng kỹ thuật

[IMG]

[IMG]
Các bước sử dụng chung :

1. Vặn núm ngược xuống – giật nhé núm là chỉnh ngày giờ theo ý muốn

2. Vừa ấn núm vừa xoay lên – vặn chặt núm lại – tránh vô nước

1. Đối với các dòng model mới Date Just – Date – Day Date – Submariner …

. Vặn núm ngược xuống – giật nhẹ 1 nất chúng ta xoay lên hay xoay xuống là chỉnh ngày theo ý muốn vd ngày 29 – 30 – 31 ….

– Giật nhẹ thêm 1 nất nữa chúng ta chỉnh giờ theo ý muốn

– Tránh giật mạnh sẽ gây hư ty hay rớt núm … chúng ta cứ giật từ từ nhẹ nhàng nhé

2. Đặt biệt đối với các dòng Rolex 2 Lịch – Day date như : 1803 – 18038 – 18238 – 118238 …

Vd dòng máy 1556 cho các model 1803 :

1. Chúng ta xoay núm ra giật nhẹ

. Xoay ngược 24H – chỉnh lịch số 12

. Xoay tới 24h theo chiều kim đồng hồ chúng ta chỉnh lich số 3 hay xoay 9 – 12 chúng ta cũng có thể chỉnh lich số 3 ( Vd xoay vừa qua số 12 lịch số 3 sẽ nhãy và chúng ta cứ vặn ngược lại 9h và xoay tiếp đến 12h là nhảy thêm 1 ngày nữa )

2. Vd đối với dòng Rolex 18038 – dòng máy 3055 :

. Giật nhẹ 1 nất khi xoay núm ra ta chỉnh lịch ở cột 3h

. Giật nhẹ thêm 1 nất nữa ta xoay ngược 24h là chỉnh lịch số 12 và xoay tới 24h là chỉnh giờ bình thường

– Tránh giật mạnh sẽ gây hư ty hay rớt núm … chúng ta cứ giật từ từ nhẹ nhàng nhé

3. Đối với dòng Rolex 18238 và 118238 – xài máy 3155
– Giật nhẹ 1 nất xoay lên chỉnh lich 12h và xoay xuống chỉnh lich 3h

– Giật nhẹ 1 nất nữa ta chỉnh se giờ tự do nhé

– Tránh giật mạnh sẽ gây hư ty hay rớt núm … chúng ta cứ giật từ từ nhẹ nhàng nhé

. Lưu ý khi mua Đồng Hồ Rolex :

– Rolex là một loại Đồng Hồ có giá trị rất cao và nổi tiếng toàn thế giới – đặc biệt rất giữ giá và bán rất chạy trên thị trường – đi đâu thương hiệu Rolex mọi người nếu biết – do đó có rất nhiều cửa hàng bán – nơi bán hàng giả hàng nhái rất nhiều mà vẫn cứ nói là hàng zin hàng chuẩn … ko có uy tín – mong anh em quý khách cẩn thận check kỹ và tìm hiểu thêm trước khi mua tránh gây phiền phức cho anh em .

– Các Trường hợp đồ Fake – Giả cao cấp như :

1. Dây Hồng Kong – vỏ hong kong – Ráp máy rolex xịn – mặt số xịn – Kim xịn – núm xịn … Nếu ta mua nhầm thì chỉ có dc 20% giá trị – còn 80% đã cúng cho Ma ăn

2. Vỏ xịn – Dây Vừa pha Hồng Kong vừa pha khóa xịn vào hay nhuộm màu zin lên… ( Cái này anh em nào có chơi qua rolex mà ko rành ko biet coi đồ cũng chết – chủ yếu phụ thuộc vào uy tín người bán thui ) – Mặt số xịn – núm zin kim zin … Chúng ta chỉ có dc 60% giá trị – 40% còn lại đã cúng cho Ma ăn . Dây rất quan trọng – bên ngoài đẹp hay xấu là do dây chúng ta

4. Anh em chơi nên cẩn thận về sự lắp ráp và zin nguyên bản của đồng hồ . râu ông này cắm cầm bà kia ….

Ví dụ như :

. Đồng Hồ Rolex 18238 – dây zin là 55B – nhưng thị trường lại ráp dây 55 ( của dòng 18038 ) cho rẻ đi và lãi nhiều . sự khác biệt dây 55 và 55B là trọng lượng và quan trọng là mua phải đúng zin theo model

. Cẩn thận nhất là máy móc . Vd 18238 máy 3155 lại đi sử dụng máy 3055 của 18038 . Anh em cẩn thận . máy 3155 thì lịch se tự do .
3. Vỏ zin – dây zin – máy zin – khóa zin – núm zin … nhưng mặt số của Hong Kong – cái này rất nguy hiểm chỉ có người có tay nghề trải qua rất nhiều rolex – cầm trên tay nhiều rolex hay đã mua bán qua rất nhiều đồng hồ rolex mới phân biệt dc nhé anh em … nếu mua nhầm 1 mặt số hạt Xoàn Rolex HK chúng ta mất 2000 – 3000 usd chứ ko ít gì … 1 số nơi bán nói mặt số dc gắn thêm hạt xoàn vào cho đẹp anh em tuyệt đối ko dc tin nhé đó là tầm bậy – mặt số chỉ có zin là zin ko gắn thêm hạt xoàn lên dc – chỉ có chính hãng rolex sản xuất ra thui

4. Chúng ta mua Rolex nên chọn nơi bán thật có uy tín – đã bán qua rất nhiều đồng hồ Rolex – anh em kiểm tra seach Google đều ra người đó – hỏi người đã chơi qua Rolex đều biết người ấy ( để họ đánh giá người bán nhé ) …. anh em phải thấy dc tiềm lực kinh tế nơi đó để chúng ta sau này có thể dễ dàng trao đổi hay kẹt việc gì đó ta có thể bán nhanh lấy tiền về xoay sở khi cần gấp … một số nơi bán lúc mua cứ oki bao quay về hết nhưng khi bán lại sẽ ọ ẹ này nọ hoặc hẹn 5 – 15 ngày sau lại bán thì bó tay rồi … Anh em Chơi một món đồ giá trị – anh em nào cũng muốn chúng ta sẽ có đầu quay về khi chán hoặc khi nào có cái đẹp hơn chúng ta dc quyền đổi – anh em nào mà ko khoái như vậy .

– Những Cam kết của em ở các điều trên em đã ghi ra :

. Em cam kết với anh em các Đồng Hồ của em đều dc nhập chính gạch từ USA về VN bán cho anh em sử dụng – được gia đình em ở USA kiểm tra rất gắt gao về chất lượng sản phẩm khi bán ra cho anh em … em bán toàn quốc từ Cà Mau cho đến Móng Cái ( anh Quân Cty Ô tô Duy Quân rất nổi tiếng của Thị Xã Móng Cái ) của Tỉnh Quảng Ninh – Hà Nội – Thái Nguyên – Hải Phòng – Quảng Nam – Quãng Ngãi – Ninh Bình … Đảm bảo ai cũng biết tên em hihi – Hàng em bán ra là hàng xịn 100% nên em sẽ bao anh trao đổi và thu mua lại tính % anh em đã thoa thuận ban đầu căn cứ trên giá mua .

. Em bao anh em đi kiểm tra tại các nơi có chức năng thẩm định dc đồng hồ Rolex như Hãng Rolex – Phí check do anh em chịu nhé :

 

ROLEX SERVICE CENTER

TÒA NHÀ MÊ LINH POINT

SỐ 2 NGÔ ĐỨC KẾ – P BẾN NGHÉ – Q1

LẦU 6 . PHÒNG 603

ĐIỆN THOẠI : 3835203030

. PHÍ CHECK ĐỒNG HỒ : 80 USD

. THỜI GIAN : 30. PHÚT

. Gồm các công đoạn kiểm tra như :

1. Vỏ Rolex

2. Dây Rolex

3. Mặt số – kim – núm rolex

4. Máy móc của Rolex

5. Vài công đoạn khác như độ mới – hãng tư vấn cần làm j ….


– Xin Anh em vui lòng đến chổ em Tuyệt Đối đừng bao giờ cầm đồng hồ của em lên nói đây là hàng Fake nhé – anh em dễ dẫn đến mích lòng lắm vì em tuyệt đối ko chơi hàng Rolex Fake và đã bao anh em đi kiểm tra thì anh em khỏi sợ đây là hàng Fake nhé … có ai bán hàng Fake mà bao đi vào hãng kiễm tra ko ?????

[IMG]

 

[IMG]

Bình luận